Welcome, Guest
Username: Password: Remember me

ฟอรัมหลัก

เทศบาลเมืองบึงยี่โถ ขอต้อนรับท่านเข้าสู่กระดานถาม - ตอบ เวอร์ชั่นใหม่ โดยท่านที่ต้องการตั้งกระทู้และตอบกระทู้ จะต้องสมัครเป็นสมาชิกของเว็บก่อน โดยไปที่เมนู "Create an account" ด้านบนนี้ เมื่อกรอกรายละเอียดครบถ้วนแล้ว ท่านจะได้รับอีเมล์จากระบบ ขอให้ท่านเข้าไปตรวจสอบอีเมล์นั้น ซึ่งอาจอยู่ใน Inbox(กล่องข้อความเข้า) หรือบางครั้งอาจเข้าไปอยู่ใน "กล่องอีเมล์ขยะ" ขอให้ท่านคลิ๊กที่ลิงค์ภายในอีเมล์ เพื่อยืนยันการสมัครเป็นสมาชิกเว็บ เมื่อยืนยันแล้ว ท่านสามารถใช้ Username และ Password ตามที่ท่านสมัคร เพื่อตั้งกระทู้และตอบกระทู้ต่าง ๆ ได้

กฎ กติกาการใช้กระดานถาม-ตอบ เทศบาลเมืองบึงยี่โถ
1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม อย่างวิญญูชนพึงกระทำ
2. เทศบาลเมืองบึงยี่โถ ขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
3. ห้ามใช้ถ้อยคำที่หยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด กล่าวหาให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยกในสังคม
4. ทุกความคิดเห็นนั้น ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ทุกกรณี ประกอบกับเทศบาลเมืองบึงยี่โถ ขอสงวนสิทธิ์ใน การลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความเห็น

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนเวบเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยและไม่รับผิดชอบต่อข้อความใด ๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ๆ ที่ ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการทันที ขอขอบพระคุณ
เราอยากให้บรรดาสมาชิกใหม่ ได้โพสต์ข้อความแนะนำตัวเองลงไปในฟอรัมนี้ด้วย เพื่อที่จะเราได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น
18 Topics 17 Replies
by Arthit
2 months 2 weeks ago
ประชาชนตำบลบึงยี่โถสามารถส่งเรื่องร้องเรียน / ร้องทุกข์ ได้ที่ห้องนี้ครับ สามารถแนบไฟล์ภาพประกอบข้อร้องเรียน / ร้องทุกข์ได้ครับ
27 Topics 75 Replies
by sawanmeeta
1 month 3 weeks ago
คุณมีข้อคิดเห็นที่อยากจะแชร์กับเราไหม?
ไม่ต้องอายที่จะแสดงความคิดเห็น เราต้องการได้ยินเสียงของคุณ และน้อมรับที่จะนำไปปรับปรุง เพื่อให้ชาวตำบลบึงยี่โถ มีความสุขและพึงพอใจต่อการบริหารและการบริการของเทศบาลเมืองบึงยี่โถ
9 Topics 11 Replies
by admin
6 months 14 hours ago
ร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็น นานาสาระ และไม่มีสาระได้ที่นี่ครับ
2 Topics 0 Replies
by admin
11 months 5 days ago
วัยรุ่นคุยเรื่องอะไรกัน แชร์ได้ที่นี่นะครัช
0 Topics 0 Replies No Posts
พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างคน สว. ด้วยกัน
1 Topics 1 Replies
by admin
2 years 11 months ago

Category Header

ส่วนประกาศฟอรัมนี้มีไว้ใช้ในการประกาศ หรือนำเสนอข้อความ เพื่อให้บุคคลทั่วไป และสมาชิกทราบข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่างๆของฟอรัม
Time to create page: 0.140 seconds