ผลงานเด่น

ศูนย์กีฬา เทศบาลเมืองบึงยี่โถ(Bueng Yitho Sport Complex) เปิดให้บริการแล้วเริ่ม 20 ก.พ.60 [ผลงานเด่น]

ให้เรตสมาชิก

Bueng Yitho Sport Complex1
เทศบาลเมืองบึงยี่โถ ภายใต้การบริหารงานของท่านนายกเทศมนตรีเมืองบึงยี่โถ "นายรังสรรค์ นันทกาวงศ์" พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลฯ และกองช่าง เทศบาลเมืองบึงยี่โถ ได้ปรับปรุงพื้นที่บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติฯ ซอยสวนกุหลาบ คลอง 4 ให้กลายเป็น "ศูนย์กีฬา เทศบาลเมืองบึงยี่โถ" (Bueng Yitho Sport Complex) ซึ่งประกอบด้วย สนามฟุตซอล จำนวน 2 สนาม, สนามแบดมินตัน จำนวน 4 สนาม และลานออกกำลังกาย พร้อมเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  "ขอใช้บริการและโทรจองสนาม ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-5772911"

อ่านเพิ่มเติม...

[บทความพิเศษ] "นายกฯ รังสรรค์" กับการเสริมสร้างสุขภาพกายและใจให้แข็งแรง สู่การมีชีวิตประจำวันที่เป็นสุขของประชาชน

ให้เรตสมาชิก

670 Rungsarn4         

     "การแสวงหาความสุขที่แท้จริง หาใช่ได้จากการซื้อได้จากภายนอก เพราะสิ่งของต่างๆ ล้วนให้ความสุขเพียงชั่วครั้งชั่วคราว แล้วจักสูญหายกระจายออกไป ต่อมาไม่นานก็ต้องการสิ่งใหม่ๆ อีก แต่ความสุขที่แท้จริงนั้นต้องเกิดขึ้นจากภายใน" การมีสุขภาพจิตใจที่ดีจะช่วยยกระดับให้การดำเนินชีวิตเป็นไปอย่างมีความสุข และการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงก็มีผลเกี่ยวเนื่องโดยตรงที่ทำให้สุขภาพจิตสมบูรณ์ เราจึงไม่ควรละเลยในเรื่องการดูแลสุขภาพร่างกายของตนเองให้มีความแข็งแรงอยู่เสมอ

         ด้วยนโยบายต่างๆ ทางด้านการให้บริการในเรื่องสวัสดิการสังคมและการสาธารณสุขที่มีความเกี่ยวเนื่องกัน "นายรังสรรค์ นันทกาวงศ์ นายกเทศมนตรีเมืองบึงยี่โถ"  ได้ให้ความสำคัญในการดำเนินการรองรับเพื่อพัฒนาสุขภาพร่างกายและจิตใจให้มีความสมบูรณ์ในทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เสริมสร้างความสุขจากภายในสู่การดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างเป็นสุข

อ่านเพิ่มเติม...

ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุหมู่บ้านสถาพร ศูนย์ที่ 3 ของเทศบาลเมืองบึงยี่โถ เปิดให้บริการแล้ว สนใจสมัครสมาชิกโทร.02-5499323

ให้เรตสมาชิก

ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุหมู่บ้านสถาพร

เทศบาลเมืองบึงยี่โถ ภายใต้การบริหารงานโดย "นายรังสรรค์  นันทกาวงศ์ นายกเทศมนตรีเมืองบึงยี่โถ" ให้ความห่วงใยและใส่ใจในการดูแลสุขภาพกายและสุขภาพใจของผู้สูงอายุในพื้นที่ โดยพร้อมเปิดให้บริการ "ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุหมู่บ้านสถาพร" ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุศูนย์ที่ 3 ของเทศบาลเมืองบึงยี่โถ ต่อจากศูนย์บ้านฟ้ารังสิต และศูนย์หมู่บ้านปิยวรารมย์ 

อ่านเพิ่มเติม...

คลินิกกายภาพบำบัด ศูนย์การแพทย์และฟื้นฟู บึงยี่โถ ให้บริการตรวจรักษาโรคปวดกล้ามเนื้อ ปวดกระดูก โดยนักกายภาพบำบัดมืออาชีพและอุปกรณ์ที่ทันสมัย สนใจโทร.02-9908736

ให้เรตสมาชิก

590217-Clinic

ศูนย์การแพทย์และฟื้นฟู บึงยี่โถ เทศบาลเมืองบึงยี่โถ เปิด "คลินิกกายภาพบำบัด" ให้บริการตรวจ รักษา และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโรคปวดกล้ามเนื้อ ปวดหลัง ปวดเข่า หมอนรองกระดูกทับเส้น ปวดร้าวลงแขน-ขา ข้อเสื่อม ข้อติด นิ้วล็อค อัมพฤกษ์/อัมพาต ฯลฯ ให้บริการโดยนักกายภาพบำบัดมืออาชีพ และเครื่องมือกายภาพบำบัดที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน  สนใจขอใช้บริการและขอคำปรึกษาฟรี!!! ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-9908736 ต่อ คลินิกกายภาพบำบัด

อ่านเพิ่มเติม...

ศูนย์การแพทย์และฟื้นฟู บึงยี่โถ(Bueng Yitho Medical and Rehabilitation Center) เทศบาลเมืองบึงยี่โถให้บริการตรวจรักษาทุกวัน โทร.02-9908736

ให้เรตสมาชิก

S.KarnPat

"ศูนย์การแพทย์และฟื้นฟู บึงยี่โถ (Bueng Yitho Medical and Rehabilitation Center)" เทศบาลเมืองบึงยี่โถ ให้บริการตรวจรักษาโรคทั่วไป โรคเรื้อรัง โดยแพทย์ชำนาญการ ให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 - 16.30 น. (วันเสาร์ เวลา 08.30 - 12.00 น.) หยุดวันอาทิตย์

นอกจากนี้ยังมีบริการทันตกรรม โดยทันตแพทย์ชำนาญการ กายภาพบำบัด แพทย์แผนไทย และแพทย์แผนจีน ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-9908736

อ่านเพิ่มเติม...