สถานที่ท่องเที่ยวเขตเทศบาลเมืองบึงยี่โถ

Bangkok Glass Volleyball Club (BGVC) - สโมสรวอลเลย์บอลบางกอกกล๊าส

 BGVC Champion

ชุดประวัติศาสตร์กวาด 4 แชมป์ในปีเดียว (แชมป์ในประเทศและแชมป์เอเชีย ปี 2015)

สโมสรวอลเลย์บอล บางกอกกล๊าส (BGVC) ภายใต้การบริหารจัดการของบริษัท บีจีเอฟซี สปอร์ต จำกัด ได้รับการจัดตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2557 ด้วยปณิธานของคณะผู้บริหารที่ต้องการส่งเสริมอาชีพสายกีฬาในหลากหลายประเภทให้มีความเป็นมืออาชีพและร่วมพัฒนาวงการกีฬาของประเทศไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน ให้เป็นที่ยอมรับและสามารถเทียบชั้นในระดับสากล เพื่อบรรลุเป้าหมายสูงสุดนั้น สโมสรวอลเลย์บอลบางกอกกล๊าส (BGVC) จึงได้รับการวางรากฐานอย่างมั่นคง โดยการสร้างทีมอย่างมีกลยุทธ์ ทั้งในด้านของบุคคลากร ด้วยการรวมทีมงานคุณภาพระดับมืออาชีพ ทั้งทีมบริหาร ทีมผู้ฝึกสอน และตัวผู้เล่น เพื่อความแข็งแกร่ง รวมถึงสนามการแข่งขัน BG Hall ที่ได้มาตรฐานของสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (FIVB) ทุกศักยภาพความพร้อมได้รวมเป็นหนึ่ง พร้อมก้าวสู่ความสำเร็จสูงสุดร่วมกัน

อ่านเพิ่มเติม...

สวนสนุกดรีมเวิลด์ Dream World

DreamWorld

     "ดรีมเวิลด์" เป็นสวนสนุกและสถานที่พักผ่อนที่รวบรวมความบันเทิงนานาชนิดไว้ด้วยกัน มีเนื้อที่ประมาณ 160 ไร่ ตั้งอยู่ที่ กม.7 ถนนรังสิต-นครนายก คลอง 3

อ่านเพิ่มเติม...

สนาม LEO Stadium สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส เอฟซี Bangkokglass FC

Leo-stadium

     ถ้าพูดถึงจังหวัดปทุมธานี เมืองแห่งศูนย์การศึกษาและแหล่งวัฒนธรรม แต่ในเขตเทศบาลเมืองบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวทางด้านกีฬาอยู่แห่งหนึ่ง ที่ชาวบึงยี่โถและชาวปทุมธานีมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง นั่นก็คือ "สนาม Leo Stadium" สนามฟุตบอลหญ้าเทียมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  ของสโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส เอฟซี สโมสรฟุตบอลอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ซึ่งมีการบริหารงานโดยมืออาชีพ

อ่านเพิ่มเติม...

วัดเขียนเขต (พระอารามหลวง)

WatKhenkhet

ตั้งอยู่ริม ถ.รังสิต-นครนายก คลอง 3 เลขที่ 43 หมู่ 2 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
เจ้าคณะ จ.ปทุมธานี/เจ้าอาวาส: พระเทพรัตนสุธี
เบอร์โทรศัพท์ 0 2533 1121, 0 2990 8785, 0 2533 1859

อ่านเพิ่มเติม...

วัดมูลจินดาราม คลอง 5

 
 
 
ประวัติวัดมูลจินดาราม    ตำบลบึงยี่โถ   อำเภอธัญบุรี   จังหวัดปทุมธานี                                                                                                                                    
    วัดมูลจินดาราม หรือที่ประชานชนทั่วไปเรียกว่า วัดคลองห้า   ตั้งอยู่เลขที่ ๙๘ ริมฝั่งคลองรังสิตประยูรศักดิ์  หมู่ ๓  ตำบลบึงยี่โถ   อำเภอธัญบุรี  จังหวัดประทุมธานี  สังกัดคณะสงฆ์มหานิกาย มีที่ดินที่ตั้งวัดเนื้อที่ ๗๙ ไร่ ๖๕ ตารางวา โฉนดเลขที่ ๒๒๖
เบอร์โทรศัพท์ 02-9047888