ข่าวประชาสัมพันธ์

เชิญร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ "น้อมเกล้าถวายดาวเรืองรักจากแม่ รำลึกถึงพ่อ พระผู้สถิตในดวงใจตราบนิจนิรันดร์" 12 ส.ค.60

ให้เรตสมาชิก

001 580348

ในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560 วันแม่แห่งชาติประจำปี 2560 นี้ "เทศบาลเมืองบึงยี่โถ" โดยนายรังสรรค์ นันทกาวงศ์ นายกเทศมนตรีเมืองบึงยี่โถ พร้อมคณะผู้บริหาร และสมาชิกสภาเทศบาล ขอเชิญชวนชาวบึงยี่โถ ร่วมกิจกรรม "น้อมเกล้าถวายดาวเรืองรักจากแม่ รำลึกถึงพ่อ พระผู้สถิตในดวงใจตราบนิจนิรันดร์" ร่วมปลูกต้นดาวเรือง จำนวน 56,000 ต้น เพื่อใช้ประดับสถานที่ราชการ และจุดวางดอกไม้จันทร์วันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ "พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ "ณ บริเวณลานพระยืนวัดมูลจินดาราม คลอง 5 เริ่ม 09.00 น. เป็นต้นไป"

การแต่งกาย : เสื้อสีฟ้า

อ่านเพิ่มเติม...

วีดิทัศน์ประชาสัมพันธ์โครงการเด่นของเทศบาลเมืองบึงยี่โถ ปี 2560(ศูนย์การแพทย์, ศูนย์ผู้สูงอายุ, ร้านค้าหัวใจ Strong) เวอร์ชั่นไทยและ English

ให้เรตสมาชิก

2560 08 09 1616

เทศบาลเมืองบึงยี่โถ "โดยนายรังสรรค์ นันทกาวงศ์ นายกเทศมนตรีเมืองบึงยี่โถ คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล" ตระหนักถึงความสำคัญด้านการดูแลสุขภาพของประชาชน สร้างคุณภาพคน คุณภาพสังคม และคุณภาพการบริการสาธารณสุข ของศูนย์การแพทย์และฟื้นฟู บึงยี่โถ โดยจัดบริการขั้นพื้นฐานด้วยการพัฒนางานสาธารณสุขที่ได้มาตรฐาน และทันสมัย ควบคู่กับการหาบุคลากรที่มาความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ตลอดจนการจัดหาเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ตรงกับการรักษา โดยสิ่งที่สำคัญคือการสร้างกระบวนการที่มีส่วนร่วม และครอบคลุมทางด้านการรักษาพยาบาล การส่งเสริมสุขภาพ ควบคุมป้องกันโรค และการฟื้นฟูสภาพร่างกายและจิตใจ ตลอดจนชุมชนของเมืองบึงยี่โถ มีความเติบโตรวดเร็วมาก ปัญหาที่เห็นได้ชัดคือเราดูแลกันน้อยลง ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถแก้ปัญหาได้ โดยใช้ชุมชนช่วยเหลือกันและกัน โดยเฉพาะผู้สูงอายุ ที่ปัจจุบันมีอัตราเพิ่มขึ้นทุกปี โดยสร้างพื้นที่ ที่เป็นอัตลักษณ์ให้ท่านได้คิด ผู้สูงอายุอยากที่จะทำอะไร ต้องการอะไรทำแล้วมีความสุข จนเกิดเป็นการรวมกลุ่มทางสังคม ที่ซึ่งผู้สูงอายุสามารถมาแบ่งปันมาแลกเปลี่ยน ตลอดเวลาที่ผ่านมาได้เกิดการเปลี่ยนแปลง สังเกตได้จากจำนวนสมาชิกที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ 

อ่านเพิ่มเติม...

เทศบาลเมืองบึงยี่โถเชิญชวนประชาชน"ปลูกดาวเรือง 56,000 ต้น" ในวันแม่ 12 ส.ค.60

ให้เรตสมาชิก

600812 News

เทศบาลเมืองบึงยี่โถ ขอเชิญชวนประชาชนตำบลบึงยี่โถร่วมกิจกรรม "ปลูกดาวเรือง 56,000 ต้น ในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2560" ณ บริเวณลานพระยืน วัดมูลจินดาราม เริ่มตั้งแต่เวลา 08.30 - 16.00 น. เพื่อให้ดอกดาวเรืองบานสะพรั่งทั่วตำบลบึงยี่โถ ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้
การแต่งกาย: เสื้อสีฟ้า

อ่านเพิ่มเติม...

จังหวัดปทุมธานีประกาศตั้ง "ศูนย์รับแจ้งการทำงานของคนต่างด้าวจังหวัดปทุมธานี" ที่เซียร์และตลาดไท

ให้เรตสมาชิก

600725 News
จังหวัดปทุมธานี ประกาศจัดตั้ง "ศูนย์รับแจ้งการทำงานของคนต่างด้าวจังหวัดปทุมธานี" 2 แห่ง คือ
1. บริเวณชั้น 4 ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต เปิดบริกาาร 10.30 - 18.30 น.
2. บริเวณอาคารอเนกประสงค์ตลาดไท อำเภอคลองหลวง เปิดบริการ 08.30 - 16.30 น.

เพื่อรับแจ้งการทำงานของคนต่างด้าวที่ไม่มีเอกสารแสดงตนและไม่มีใบอนุญาตทำงาน โดยเป็นผู้ที่ทำงานกับนายจ้างอยู่แล้ว ก่อนวันที่ 23 มิถุนายน 2560 ซึ่งจะรับแจ้งตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม ถึง 7 สิงหาคม 2560(ไม่เว้นวันหยุดราชการ)  

อ่านเพิ่มเติม...

จังหวัดปทุมธานีร่วมกับเทศบาลบึงยี่โถขอเชิญ ปชช.ร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา รัชกาลที่ 10 (บ่ายวันที่ 28 ก.ค.60)

ให้เรตสมาชิก

600728 News

จังหวัดปทุมธานี ร่วมกับเทศบาลเมืองบึงยี่โถ และ อปท.ทุกแห่งในจังหวัดปทุมธานี ขอเชิญประชาชนทุกหมู่เหล่า "ร่วมทำกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ถวายเป็นพระราชกุศล" เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร "ในช่วงบ่ายวันศุกร์ที่ 28  กรกฎาคม 2560" กำหนดสถานที่เปิดงาน ณ บริเวณสะพานพระองค์เจ้าสาย คลอง 4 ถนนรังสิต-นครนายก

อ่านเพิ่มเติม...